PS4PS5XBOXข่าวคอนโซล / พีซี

Akaza และ Rui จะเปิดตัวในอัปเดตตัวแรกของ Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba – The Hinokami Chronicles

ถึงเวลา อสูรจันทราข้างขึ้นที่ 3 และ อสูรจันทราข้างแรมที่ 5 ออกโรง

หลังจากที่ก่อนหน้านี้มีการประกาศออกมาแล้วว่าเกม Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba – The Hinokami Chronicles จะมีการเพิ่มตัวละครฝั่งอสูรเข้ามาให้แฟนเกมได้เล่นกันฟรี ๆ ภายในเกมดังกล่าว

ล่าสุดมีข้อมูลยืนยันแล้วว่า Akaza และ Rui จะเปิดตัวในอัปเดตตัวแรกที่จะมีมาให้ได้ใช้งานกัน โดยข้อมูลนี้ได้มาจากทาง Weekly Jump ซึ่งนอกจากนี้ยังมีการระบุอีกว่าตัวละครฝั่งอสูรจะมีทั้งหมด 6 ตัวด้วยกัน โดยการอัปเดตจะแบ่งออกเป็น 3 ครั้งด้วยกัน โดยอัปเดตแต่ละครั้งจะมีการเพิ่มตัวละครฝั่งอสูรเข้ามาครั้งละ 2 ตัว

Akaza และ Rui จะเปิดตัวในอัปเดตตัวแรกของ Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba – The Hinokami Chronicles

สำหรับข้อมูลเบื้องต้นของอสูรทั้ง 2 ตัวดังกล่าว ก็คือ Rui อสูรจันทรา ข้างแรมที่ 5 โดยอสูรตนนี้มีลักษณะคล้ายกับแมงมุม ใช้พลังอสูรโลหิตที่ใช้ใยแมงมุมเลือดอันแข็งแกร่งในการกำจัดศัตรู แต่สุดท้ายอสูรตนนี้ได้จบลงด้วยน้ำมือของ Giyu นั่นเอง

Akaza และ Rui จะเปิดตัวในอัปเดตตัวแรกของ Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba – The Hinokami Chronicles

ในขณะที่ Akaza เป็นอสูรจันทราข้างขึ้นที่ 3 ที่นับได้ว่าเป็นอสูรที่มีความแข็งแกร่งเป็นอย่างมาก โดยอสูรตนนี้ปรากฏตัวในภาพยนตร์ตอนศึกรถไฟสู่นิรันดร์ โดยอสูรตนนี้ได้สังหาร Rengoku และหลบหนีไปได้สำเร็จ

Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba – The Hinokami Chronicles เป็นเกมต่อสู้ที่จะมีโหมดเนื้อเรื่องให้ผู้เล่นได้เล่นกันแบบ Single Player อย่างไรก็ตามเรายังไม่ทราบว่าเนื้อเรื่องภายในเกมจะถูกดำเนินตามมังงะที่จบไปแล้ว หรือว่าจะเดินเรื่องจบแค่อนิเมะกันแน่ นอกจากนี้ยังมีโหมด Tag Battles แบบ 2 v 2 ที่รองรับผู้เล่นทั้งการต่อสู้แบบออนไลน์และออฟไลน์ และจะมีตัวละครให้เลือกเล่นจำนวนมาก

เกมนี้จะวางจำหน่ายให้เล่นกันบน PlayStation 4 , PlayStation 5 , Xbox Series X/S , Xbox One , และ PC (Steam) ในวันที่ 15 ตุลาคมนี้

ที่มา
gematsu

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button