Sword x Staff เปิดให้บริการบนสโตร์ต่างประเทศแล้ว
เกมมือถือ Fantasy RPG ผสมสกิล 200+ ชนิด! นอนหลับก็เก่งได้!

BOLTRAY GAMES ประกาศเปิดให้บริการ Sword x Staff เกมมือถือ Fantasy RPG ผสมสกิล 200+ ชนิด! นอนหลับก็เก่งได้! ดาวน์โหลดได้แล้วบนระบบ Android ผ่าน Google Play Store ต่างประเทศ
ข้อมูลทั่วไป
Sword x Staff เป็นเกมมือถือแนว Fantasy RPG ที่จะพาผู้เล่นออกผจญภัยในดินแดนมหัศจรรย์ “คานสไตน์” (Kanstein) สวมบทบาทนักผจญภัยผู้กล้าหาญที่มาพร้อมกับอาวุธคู่ใจในตำนาน “ดาบและคทา” (Staff & Sword Twins)! เตรียมตัวดำดิ่งสู่โลกที่เต็มไปด้วยสายหมอก, สมบัติหายากที่ซ่อนอยู่ทุกหนแห่ง, และความลับสุดแฟนตาซีที่รอการเปิดเผย!
หัวใจสำคัญของเกมคือระบบ “ผสมผสานสกิล” ที่ไร้ขีดจำกัด! ลืมการต่อสู้แบบเดิมๆ ไปได้เลย ด้วยสกิลกว่า 200 ชนิดและระบบ Dual-Class สุดคลาสสิก คุณสามารถ Mix & Match สร้างคอมโบ, สลับธาตุ, และเปลี่ยนสไตล์การต่อสู้ได้ในทุกสมรภูมิ! และที่ล้ำไปกว่านั้นคือระบบ “AI Auto-Battle” สุดฉลาด ที่ไม่ใช่แค่ยืนตีธรรมดา แต่ยังรู้จักหลบหลีก, จับจังหวะ, และใช้ท่าปิดฉากสุดอลังการ ทำให้ทุกการต่อสู้สนุกและน่าตื่นเต้น!
การผจญภัยครั้งนี้คุณไม่ได้ลุยเดี่ยว! ออกเดินทางไปพร้อมกับ “สหายร่วมรบ” (Companions) และ “Hieromons” สุดแกร่ง, สำรวจโลกอันกว้างใหญ่ตั้งแต่ป่าเขียวขจีไปจนถึงเกาะลอยฟ้า, และ “ปรับแต่งตัวละคร” ของคุณได้อย่างอิสระ! และสำหรับสายชิลล์ เกมนี้ยังมีระบบ Idle สุดพิเศษ “นอนหลับก็เก่งได้” ที่คุณสามารถนอนนับแกะในกระท่อมแสนสบายแล้วตื่นมาแข็งแกร่งขึ้นได้เลย!
Features
- ✨/⚔️ ผสมสกิลกว่า 200 ชนิด: สร้างคอมโบและสไตล์การต่อสู้ในแบบของคุณ
- 🤖/🧠 AI Auto-Battle สุดฉลาด: ไม่ใช่แค่ยืนตี แต่ยังหลบหลีกและใช้ท่าไม้ตาย
- 😴/💪 นอนหลับก็เก่งได้: ระบบ Idle รูปแบบใหม่ที่ผ่อนคลายและไร้ความกดดัน
- 🗺️/💎 สำรวจโลกกว้างและล่าสมบัติ: ค้นพบความลับในดินแดนแฟนตาซี
- 🎨/🎭 สร้างตัวละครอิสระ: ปรับแต่งรูปลักษณ์ของคุณให้โดดเด่น
- 🤝/🐾 สหายร่วมรบและ Hieromons: ผจญภัยไปพร้อมกับคู่หูสุดแกร่ง

*ลิงก์นี้เป็นของสโตร์ต่างประเทศ
รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน พ.ย.










