Zone4 Extreme เปิดตัวอีเวนต์ ‘รวมพลังยำวุ้นเส้น’
ถึงเวลาปราบบอส Uncle ระบายความคับแค้นใจ

ในช่วงเวลาที่โลกภายนอกเต็มไปด้วยความขัดแย้ง ล่าสุดทีมงาน Zone4 Extreme ได้ออกมาประกาศจุดยืนอย่างชัดเจน ด้วยการประณามการใช้ความรุนแรงต่อพลเรือนจากเหตุการณ์ระหว่างประเทศไทยและกัมพูชา พร้อมเชิญชวนนักสู้ทุกคนมาระบายความโกรธ ความไม่ยุติธรรม และความรู้สึกอัดอั้น ผ่านกิจกรรมสุดพิเศษในเกม
รวมพลังนักสู้ Zone4 Extreme ส่งเสียงผ่านกิจกรรม ‘Subway Arcade Boss Kill Count’
กิจกรรม ‘Subway Arcade Boss Kill Count’ จะเปิดโอกาสให้ผู้เล่นได้ปะทะกับบอส “Uncle วุ้นเส้น” แบบไม่มีพัก เพื่อปลดปล่อยพลังภายในอย่างเต็มที่ โดยมีของรางวัลสุดโหดรอให้ลุ้นรับมากมาย ไม่ว่าจะเป็นไอเทมหายากหรือของตกแต่งพิเศษเฉพาะช่วงกิจกรรม
กิจกรรมนี้จะเปิดให้ร่วมสนุกตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 31 กรกฎาคม 2568 เวลา 10.00 น. ใครที่ยังไม่ได้เข้าไปลุย บอกเลยว่าห้ามพลาดเด็ดขาด เพราะนอกจากจะได้สนุก มันส์สะใจแล้ว ยังเป็นการรวมพลังของผู้เล่นในการส่งเสียงแทนหัวใจของพวกเราอีกด้วย
อ่านรายละเอียดกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่นี่ www.zone4extreme.com และหากผู้อ่านคนใดต้องการติดตามข่าวทั้งหมดของ This Is Game Thailand ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ >>>คลิก<<<