
KaOutar GiGi ประกาศเปิดให้บริการ Nightmare Caught เกมมือถือ RPG หนีผีเข้าห้อง นอนฟาร์มทอง สร้างป้อมอัปประตู สู้ฝูงอสูรเคาะห้อง รอดให้พ้นเที่ยงคืน! ดาวน์โหลดได้แล้วบนระบบ Android ผ่าน Google Play Store ไทย

Nightmare Caught เกมมือถือ RPG หลุดสู่ฝันร้ายเที่ยงคืน! สร้างป้อมสู้ผีในห้องปิดตาย! ยินดีต้อนรับสู่ดินแดนที่การเอาชีวิตรอดคือเดิมพัน! คุณคือนักสำรวจผู้โชคร้ายที่หลงเข้ามาในดินแดนเที่ยงคืนสุดวังเวง ภารกิจคือต้องหาห้องที่ปลอดภัยให้เจอก่อนระฆังตีบอกเวลาเที่ยงคืน สร้างแนวป้องกันสุดแกร่งในห้องเก่าผุพัง เพื่อต้านทานการไล่ล่าจากเหล่าอสูรร้ายสุดโหดที่ไม่เคยปรานีใคร! จำไว้ คุณไม่ได้สู้คนเดียว แต่ต้องเอาตัวรอดจากฝูงผีให้ได้จนถึงวินาทีสุดท้าย!
นอนฟาร์มทอง อัปของ ตีป้อมประตูไม้! 💰🛏️🔨
ห้องคือสมรภูมิ! ทันทีที่หาห้องเจอ รีบปิดประตูไม้ให้แน่นแล้วกระโดดขึ้นเตียง! การนอนบนเตียงจะช่วยฟาร์ม “ทอง” ให้คุณอย่างต่อเนื่อง นำทองที่ได้ไปซื้อสารพัดอุปกรณ์ ทั้งป้อมปืน เครื่องผลิตทรัพยากร หรือกับดักต่างๆ วางกลยุทธ์ติดตั้งและอัปเกรดให้แข็งแกร่ง! ที่สำคัญที่สุดคือ “ประตูไม้” ปราการด่านสุดท้ายของคุณ ต้องอัปเกรดและซ่อมแซมตลอดเวลา เพราะถ้าประตูแตกเมื่อไร… เกมโอเวอร์ทันที!
บริหารทรัพยากร วางแผนให้ดี ก่อนผีมาเคาะประตู! ⚔️⏳🚨
ยิ่งดึก อสูรยิ่งโหด อุปกรณ์ก็ยิ่งต้องใช้ทรัพยากรเยอะขึ้น! แต่ทรัพยากรมีจำกัด คุณต้องวางแผนจัดสรรปันส่วนให้ดีว่าจะเน้นสร้างของผลิตทรัพยากร สร้างป้อมป้องกัน หรือสร้างอาวุธโจมตี ต้องหาจุดสมดุลให้เจอ! และระวังให้ดี อุปกรณ์ที่สร้างมาแต่ยังไม่ได้ติดตั้งจะหายไปเองเมื่อเวลาผ่านไป ต้องรีบเอาไปวางใน “แถบเตรียมพร้อม” ทันที! เสียงระฆังเที่ยงคืนใกล้เข้ามาแล้ว… คุณพร้อมจะรอดหรือยัง?
สรุปฟีเจอร์เด็ด เกมท้าผี:
☠️ ฝูงอสูรบุกไม่ยั้ง: ผีเดินเพ่นพ่าน สุ่มโจมตีประตูห้อง!
🚪 หาห้อง ปิดประตู ซุกเตียง: คือกลยุทธ์พื้นฐานเพื่อเอาตัวรอด!
💰 นอนฟาร์มทอง: ยิ่งนอนนาน ยิ่งรวยไว เอาไปซื้อของเทพ!
🛡️ อัปเกรดประตูไม้: ป้อมปราการสุดท้ายที่ห้ามแตกเด็ดขาด!
⚔️ สร้างสารพัดอุปกรณ์: ทั้งผลิต ป้องกัน โจมตี วางแผนให้ดี!
⚖️ บริหารทรัพยากร: สมดุลคือหัวใจสำคัญในช่วงหลัง!
⏳ วางอุปกรณ์ให้ไว: ของที่ยังไม่วางจะหายไป ต้องรีบติดตั้ง!

รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน เม.ย.
