PS5ข่าวคอนโซล / พีซีพีซีเกม

ทีมงาน Final Fantasy VII แซว Cloud โชคดีที่มีสาวติดถึงสองคน

แม้ว่าคนหนึ่งจะเป็นคู่จิ้นกับเพื่อนสนิทก็ตามเถอะ!

มาถึงตอนนี้แฟนเกมสาย RPG น่าจะต้องรู้ซึ้งถึงกิตติศัพท์ของ Final Fantasy VII กันเป็นที่เรียบร้อยไม่ว่าจะด้วยเกมภาคต้นฉบับ หรือชุดรีเมคที่ช่วงต้นปีได้วางจำหน่ายเกมลำดับที่สองในไตรภาคมาให้ติดตามกันแล้ว และในภาคดังกล่าวก็มาพร้อมกับมินิเกมหนึ่งที่เป็นที่ตื่นเต้นมากทีเดียวนั่นคือ มินิเกมออกเดท ที่เราสามารถพาพรรคพวกไปนั่งชิงช้าสวรรค์เพิ่มความโรแมนติกได้ ซึ่งล่าสุดก็มีความเห็นน่าสนใจจากโปรดิวเซอร์มาฝากกัน

เว็บไซต์ Inverse มีโอกาสได้พูดคุยกับคุณ Yoshinori Kitase เกี่ยวกับเบื้องหลังการพัฒนาเกมด้วย และสิ่งที่เขามองว่าเป็นเรื่องชวนแซวหนึ่งเรื่องก็คือความสัมพันธ์อันซับซ้อนราวกับรักสามเส้าระหว่าง Cloud, Tifa และ Aerith นั่นเอง ซึ่งโดยมากก็จะเห็นว่า Aerith นั้นเป็นคู่จิ้นกับ Zack ทหารเพื่อนรัก ทว่าในชุดรีเมคจะพบว่ามันชัดเจนเหลือเกินที่เธอมีความรู้สึกดีๆ ให้กับ Cloud ไม่น้อยเหมือนกัน และยังพาไปออกเดทบนชิงช้าสวรรค์ได้ด้วย

กระนั้นแล้ว ทีมงานก็ยังคงมองว่า Aerith กับ Cloud นั้นจะมีความสัมพันธ์เชิงพี่ชาย – น้องสาว (หรือพี่สาว – น้องชาย) อยู่ดี แต่ปฏิเสธไม่ได้ในขณะเดียวกันว่า Cloud นี่โชคดีจริงๆ ที่มีสาวๆ มาติดพันกันสองคนเลยทีเดียว แล้วสำหรับเพื่อนๆ ล่ะครับ คิดว่าหนุ่มติสต์ของเราจะเลือกใครกันแน่ จะเป็นสาวอ่อนหวาน หรือสาวนักบู๊ที่โตมาด้วยกันอย่างใกล้ชิด ว่าแล้วก็ลองมาพูดคุยแลกเปลี่ยนกันได้

ทีมงาน Final Fantasy VII แซว Cloud โชคดีที่มีสาวติดถึงสองคน

เกี่ยวกับเกม Final Fantasy VII Rebirth

เกมลำดับที่สองของชุดรีเมครูปแบบ Action RPG ที่จะพูดถึงเรื่องราวเกี่ยวกับ Cloud และผองเพื่อนที่ต้องตามล่า Sephiroth นักดาบสุดอำมหิตที่ทุกคนคิดว่าตายไปแล้ว โดยเกมจะพาผู้เล่นเดินทางในแผนที่ที่มีสเกลยิ่งใหญ่ขึ้น มีรายละเอียดและเควสต์มากขึ้น ไปถึงจุด The Forgotten Capital พร้อมกับความมีชีวิตชีวายิ่งกว่าที่เคยด้วย Unreal Engine อันทรงพลัง เวอร์ชัน PC จะเปิดขายในวันที่ 23 มกราคมของปี 2025

ที่มา
Inverse

GantaroZX

ใครใครเขาก็รู้ ว่าหนูอ่ะเปิดเผย หนูสั้นของหนูอย่างเงี้ย หนูเน้นเซ็กซี่เฉยๆ
Back to top button