เกมมือถือ

Infinity Land เปิด Alpha Test แล้ววันนี้ !!!

เกมมือถือ MMORPG เกมเพลย์ผ่อนคลาย กราฟิกละมุนใจ

ประกาศเปิดทดสอบช่วง Alpha Test สำหรับ Infinity Land เกมมือถือ MMORPG ผจญภัยโลกเปิดกับ 4 คลาสตัวละครไม่ล็อกเพศ ปรับแต่งได้อิสระ กลิ่นอาย The Legend of Neverland ดาวน์โหลดได้แล้วทั้ง iOS และ Android ผ่านเว็บไซต์ทางการ

Infinity Land เป็นเกมมือถือ MMORPG ที่คุณจะได้ออกสำรวจอาณาจักร Cabala แบบ Open World ตัวเกมมาพร้อมระบบสับเปลี่ยนคลาสที่จะมอบประสบการณ์การต่อสู้ที่หลากหลาย หรือหลีกหนีความวุ่นวายด้วยเกมเพลย์อันผ่อนคลาย ไม่ว่าจะเป็นตกปลา, จับแมลง, ทำอาหาร หรือขุดเหมือง และระบบแฟชั่นที่จะสร้างเอกลักษณ์ให้กับตัวละครของคุณ นอกจากนี้ยังสามารถรับเงินรางวัลถึงแม้จะไม่ได้อยู่ในเกม

จุดเด่นของเกม

【คู่หูและฟลาวเวอร์แฟรี่ที่แตกต่าง】
ดูสิ ดอกไม้แสนสวยกําลังเติบโตเป็นผู้ใหญ่ ไปเถอะ จูงมือเธอ เคียงข้างไปกับนางฟ้าแห่งฟลาวเวอร์แฟรี่ และเปิดการเดินทางอันมหัศจรรย์ของต้นไม้แห่งชีวิตกันเถอะ!

【เปลี่ยนอาชีพหลากหลายได้อย่างอิสระ พร้อมการต่อสู้ที่สนุกสนานมากยิ่งขึ้น】
Gladiator Ranger Scholar Craftsman……คุณสามารถเปลี่ยนอาชีพได้ตลอดเวลาเท่าที่คุณต้องการ อย่าได้ลังเลที่จะจับคู่สกิลพรสวรรค์ ทำให้แต่ละอาชีพนั้นไม่ซ้ำใคร!

【หลากหลายสีสัน สรรสร้างรูปลักษณ์ที่หลากหลาย】
อย่าได้กังวลไป ที่นี่จะไม่แต่งกายซ้ำกัน เพราะในแต่ละส่วนนั้นสามารถที่จะทำการย้อมสีสันกันได้อย่างอิสระ ใช้จินตนาการสร้างสรรค์ความงามที่ไม่เหมือนใคร!

【ประสบการณ์ใหม่ในโลกเสรี ค้นหาสิ่งลี้ลับที่ไม่รู้จัก】
ระเบียงอันลึกลับ ซากดึกดําบรรพ์ที่รกร้าง พาเพื่อนๆมาไขความลับของคาบาลาในด่านที่มีการเปลี่ยนแปลงมากมายด้วยกัน ทําให้การผจญภัยนี้ไม่โดดเดี่ยวอีกต่อไป!

【เติมเต็มความรู้สึกใหม่ในชีวิต สร้างสรรค์ช่วงเวลาแห่งความสุข】
การเล่นเกมที่น่าสนใจและหลากหลายเช่นการตกปลา จับแมลง ทำอาหาร ขุดแร่ คุณสามารถสัมผัสกับประสบการณ์เหล่านี้ได้ เผลอๆก็อาจจะกลายเป็นชาวประมงหรือพ่อครัวเอาก็ได้นะ!

【ตั้งค่ารับผลประโยชน์ไว้ ให้การเล่นเป็นไปอย่างสบายๆ】
หากว่าเหนื่อยล้าก็พักเอาแรงซะหน่อย แม้ว่าจะออฟไลน์ก็ยังสามารถรับผลประโยชน์ได้ ไม่ผูกมัดเวลา มายังคาบาลาเพื่อค้นหาความสุขของตัวเองกลับคืนมา!

Infinity Land
App Store
Google Play
Window button

รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน ก.ค.

เกมมือถือ

Betagen

บีทาเก้น ✿ ติดเกม MOBA ✿ คู่กัด GantaroZX ✿ คอนเทนต์เกมส่วนตัว Tiktok @betagen.n
Back to top button